Giới thiệu

Trungvietexpress là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam và ngược lại.

Trungvietexpress tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng alibaba, Taobao, Tmall, 1688, đổi tiền và dịch vụ kho bãi đáng tin cậy và kinh nghiệm nhất. Với kinh nghiệm 5 năm làm vận chuyển hàng từ Trung Quốc, Trungvietexpress luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thuận tiện, tin cậy và cực kì chuyên nghiệp.

Nhóm chuyên viên hỗ trợ và ĐẶT HÀNG của Trungvietexpress  đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, làm tăng thêm sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác giao dịch thông qua phong cách làm việc và tác phong chuyên nghệp khi xử lý các vấn đề phát sinh

Điều này cũng giúp Trungvietexpress cắt giảm thời gian đáp ứng, cung cấp dịch vụ và giao hàng đúng giờ cho quý khách hàng

Mục tiêu của Trungvietexpress là tạo sự khác biệt tích cực trong kinh doanh của Khách hàng thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp và xây dựng mối quan hệ lâu dài với Khách hàng. Cam kết của Trungvietexpress đối với khách hàng là cố gắng làm hài lòng tất cả quý khách hàng đến với dịch vụ của công ty “ Lăn tăn khi bước đến – Vui vẻ khi nhận hàng về”

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tất cả các lĩnh vực Trungvietexpress phục vụ, và phạm vi của các dịch vụ Trungvietexpress cung cấp, khiến Trungvietexpress là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ và tư vấn đặt mua hàng trung quốc toàn diện.

Và, với sự hỗ trợ liên tục và tin tưởng của khách hàng, Trungvietexpress mong muốn giữ được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đang là xu thế của thị trường hện nay.

Các hệ thống phức tạp của Trungvietexpress, được quy định và thiết kế gọn gàng, các công cụ và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, đáp ứng nhu cầu và thái độ khó tính nhiều khách hàng.

Hãy đến với Trungvietexpress và trải nghiệm dịch vụ hậu cần và hỗ trợ giao dịch mua bán hàng hoá và vận chuyển hàng trung quốc với độ tin cậy và khả năng hỗ trợ tốt nhất thông qua các dịch vụ cao cấp của Trungvietexpress

Trungvietexpress xin chân thành cảm ơn và mong muốn được đồng hành cùng Quý Khách hàng!

Trân trọng!